Trường Mầm non Lộc Nam đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia

 

Ngày 04/9/2018, Trường Mầm Non Lộc Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cấp độ 1 và khai giảng năm học mới.Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức – HUV, Trưởng phòng giáo dục huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hoàn – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Lộc Nam, toàn thể các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ cùng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT của 10 thôn trong xã và cùng đại diện BGH các trường học đóng trên địa bàn huyện Bảo Lâm cùng về tham dự.

http://w3.lamdong.gov.vn/vi-VN/a/baolam/tintucsukien/PublishingImages/Mamnon_LocNam_DC_2018.JPG
Văn nghệ chào mừng

Trường MN Lộc Nam được thành lập từ năm 1999. Tổng diện tích đất là: 3402m2, khi mới thành lập chỉ có 7 lớp với 175 trẻ, có 8 cán bộ, giáo viên, trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, các phòng học ở các điểm lẻ không đảm bảo, trang thiết bị phục vụ cho công tác chăm sóc, giáo dục còn nghèo nàn thiếu thốn.

Năm học 2015 - 2016 được sự quan tâm của Đảng và các cấp chính quyền, nhà trường đã được UBND huyện đầu tư 8.000.000.000đ xây dựng một dãy nhà 2 tầng với 10 phòng học kiên cố, 01 khu hiệu bộ và bếp ăn; đồng thời cải tạo, sửa chữa và bổ sung các công trình phụ tại thôn 4, thôn 9 theo hướng hiện đại; 04 điểm trường đều khang trang sạch đẹp có đủ các trang thiết bị để chăm sóc, giáo dục trẻ.

http://w3.lamdong.gov.vn/vi-VN/a/baolam/tintucsukien/PublishingImages/Mamnon_LocNam_DC_20181.JPG
Đồng chí Lê Đức – HUV, Trưởng phòng giáo dục huyện
trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cấp độ 1

Trải qua 19 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển, từ năm 1999 chỉ có 7 lớp với 175 học sinh. Đến nay trường có 13 lớp với 502 học sinh, được xây dựng khang trang, sạch đẹp; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng cao. Đội ngũ giáo viên được trẻ hóa và nhiệt tình; trình độ giáo viên đạt chuẩn đạt 100%. Những năm gần đây trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; tham gia Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng đạt giải 3; đạt giải nhất Hội thi gia đình dinh dưỡng, sức trẻ trẻ thơ. Chi bộ, Công đoàn và Đoàn thanh niên đều đạt trong sạch vững mạnh.