Thực hiện công văn số 2764/UBND-VX ngày 24/09/2021 của ubnd Huyện Bảo Lâm về việc cho phép học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid - 19 bắt đầu từ ngày 27 tháng 09 năm 2021.

        Ngay từ sáng sớm nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức đo thân nhiệt và sát khuẩn tay cho học sinh, phụ huynh; khai báo y tế theo hướng dẫn ngay tại cổng trường. 

Nhà trường cũng đã chỉ đạo các lớp tổ chức các hoạt động học thực hiện giãn cách theo sự hướng dẫn của Phòng Giáo dục. Giáo viên tiếp tục hướng dẫn trẻ cách rửa tay với xà phòng dưới vòi nước sạch và thường xuyên nhắc nhở trẻ rửa tay thường xuyên.

Với việc thực hiện như trên trường Mầm Non Lộc Nam đã làm tốt công tác phòng chống dịch covid - 19 trong ngày đầu tiên trẻ quay lại trường học.

          Ở các nhóm lớp, nhà trường đã bố trí khu vực đón trẻ, tuyệt đối không cho phụ huynh vào lớp, trang bị đầy đủ nước sát khuẩn để phụ huynh rửa tay khi đưa đón trẻ đến trường.

          Nhà trường cũng đã kịp thời chỉ đạo giáo viên các lớp tuyên truyền thông điệp 5K tới các bậc phụ huynh và chú ý dạy cho trẻ thường xuyên.

          Nhờ những biện pháp phòng chống dịch của nhà trường nên trong những ngày trẻ đến trường đều được kiểm soát và đảm bảo an toàn./.