CÁC BÉ ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TRƯỜNG MẦM NON LỘC NAM THAM GIA HỘI THI “BÉ DÂN TỘC KỂ CHUYỆN”

Qua vòng thi Bé dân tộc kể chuyện cấp trường các cháu K’ Nhật Ưng, Ka Mỹ Đào, Ka Thanh Hiên, Ka Mỹ Phượng, K’ Vạn, K’ Minh Khôi đã được chọn tham dự thi cấp Huyện.

Sau thời gian tập luyện của các cô trong trường, sự động viên, quan tâm kịp thời của các bậc phụ huynh các cháu đã tham dự vòng thi cấp Huyện được giải cao.

Có được những thành tích như vậy cũng nhờ sự chăm chỉ tập luyện của các con, biết lắng nghe và vâng lời các cô giáo, sự quan tâm kịp thời của nhà trường, phụ huynh để cho các cháu có được kết quả đáng khích lệ. Cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm luôn quan tâm đến các em mầm non nói chung và trẻ dân tộc nói riêng, để các con có được sân chơi bổ ích, mạnh dạn tự tin trước đông người và đặc biệt các con được giao lưu học hỏi cùng các bạn trên địa bàn Huyện.