Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, nên đã ảnh hưởng đến việc đến trường của học sinh Tỉnh Lâm Đồng nói chung và học sinh trường mầm non Lộc Nam nói riêng. Với phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”.

        Thực hiện theo văn bản 1614/SGDĐT-TCHC V/v tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022. Hiệu trưởng đã triển khai chỉ đạo kịp thời văn bản đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tuyên truyền đến các bậc phụ huynh cho trẻ dự lễ khai giảng trực tuyến tại nhà.

          Tại Hội trường nhà trường, cán bộ quản lý cùng với các tổ chức trong nhà trường tham dự lễ khai giảng nghiêm túc.

         Giáo viêc, nhân viên thực hiện tốt sự chỉ đạo của nhà trường, tham dự khai giảng tại nhà.

      Các cháu mầm non tuy còn nhỏ nhưng được sự hỗ trợ của bố mẹ các con cũng đã tham dự khai giảng trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới.

         Thương lắm những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình không có tivi kết nối mạng, nhưng với ý thức và sự hiểu biết của bố mẹ, nên các con cũng được dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 đặc biệt qua những thiết bị nhỏ như điện thoại.

Năm học 2021-2022 tiếp tục diễn ra trong bối cảnh địa phương nói riêng và cả nước nói chung đang tập trung phòng, chống dịch COVID-19. Do đó trường MN Lộc Nam tiếp tục thực hiện "mục tiêu kép", vừa hoàn thành nhiệm vụ dạy và học, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo phương châm "dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt". Nhà trường chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022 linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch COVID-19.