Hội thi giáo viên giỏi, cô nuôi gỏi cấp trường.

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 và kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường năm học 2019- 2020. Trường Mầm non Lộc Nam tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi cấp trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Thời gian diễn ra Hội thi bắt đầu từ ngày 18/11/2019.

Về dự với hội thi có 21 các đồng chí giáo viên, 04 nhân viên nuôi dưỡng trong trường đã tham gia. 

 

          Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và Thể lệ hội thi đã ban hành.

Giáo viên tham gia hội thi với các hoạt động và đề tài khác nhau. Mỗi hoạt động đều được giáo viên nghiên cứu, lựa chọn các phương pháp mới, hình thức phong phú nhằm đạt được mục tiêu của bài học, đồng thời tạo được sự hứng thú, tích cực tham gia của trẻ theo đúng quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

         Một số hoạt động đã gây được ấn tượng cho Ban giáo khảo với sự sáng tạo, hướng được cho trẻ trải nghiệm, khám phá theo ý thích.

 

          Không khí thi đua tại các bếp ăn cũng diễn ra rất sôi nổi. Các cô bác nhân viên nuôi dưỡng đã thể hiện tay nghề của mình qua các món ăn không chỉ đảm bảo đủ chất dinh dưỡng mà còn hấp dẫn các bạn nhỏ.

          Có thể nói Hội thi năm học 2019-2020 đã tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, kích thích việc tự phấn đấu vươn lên của giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Đây cũng là dịp để giáo viên, nhân viên nhà trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, những sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

        Thông qua Hội thi, nhà trường có thể đánh giá thực trạng giảng dạy của giáo viên; trên cơ sở đó để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo trong nhà trường ngày một tốt hơn để tham gia Hội thi cấp huyện.