Lễ khai giảng năm học 2019- 2020

         

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG MẦM NON  LỘC NAM

NĂM HỌC 2019 - 2020

        Sáng ngày 5 tháng 9, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung không khí hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, cô và trò trường MN Lộc Nam long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020.

          Đến dự với buổi lễ khai giảng có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn Xã Lộc Nam, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và các cháu học sinh.

            Mở đầu chương trình các bé đến từ khối lớp Lá của trường mầm non Lộc Nam đã gửi tới toàn thể buổi lễ những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những động tác nhảy mới lạ của các cô giáo trẻ của trường cũng đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

             Cô Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước. Đó là một năm học với bao hứa hẹn của tập thể CB-GV-NV trường mầm non quyết tâm thi đua, xây dựng trường mầm non Lộc Nam đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3.

           Tiếp nối buổi lễ ông Trần Văn Bắc – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã lên gióng hồi trống khai trường. Đó là tiếng trống khai trường báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, Cô và trò trường MN Lộc Nam quyết tâm xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thân thiện.

            Năm học 2019-2020 là năm học cần nhiều sự nổ lực của tập thể CB-GV-NV trường MN Lộc Nam; là năm kết thúc thực hiện các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Với tinh thần: Phát huy những thành quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế, yếu kém, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng giáo dục mũi nhọn theo hướng bền vững, Cô Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh và mong muốn:

Tập thể CB-GV-NV cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, đạo đức nghề nghiệp, tác phong và tư cách của đội ngũ nhà giáo; không ngừng đổi mới sáng tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng được đổi mới chương trình giáo dục mầm non; Đưa trường mầm non Lộc Nam phát triển bền vững và đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.