LỄ KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỒ 2 NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/9/2020, Được sự nhất trí của UBND huyện Bảo Lâm, Phòng GD&ĐT Bảo Lâm, Đảng ủy, UBND Lộc Nam. Trường Mầm non Lộc Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. 

Về tham dự với buổi lễ nhà trường được đón tiếp sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Huyện, Phòng GD&ĐT Bảo Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương và toàn thể phụ huynh học sinh, cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường. Trong buổi lễ long trọng ngày hôm nay, không thể thiếu được tiếng trống trường vừa quen thuộc, vừa thân thương, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, từ một trường vùng sâu, vùng  xa với nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đội ngũ. Tập thể Hội đồng sư phạm trường MN Lộc Nam đoàn kết một lòng với nỗ lực phấn đấu xây dựng Trường MN Lộc Nam ngày một khang trang, tạo được sự tin yêu của phụ huynh học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ tại địa phương. Đặc biệt được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của sở GD-ĐT Lâm Đồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bảo Lâm, sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của phụ huynh học sinh. Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng ban hành Quyết định công nhận trường Mầm non Lộc Nam đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Buổi lễ diễn ra thành công là nhờ sự có mặt đông đủ của quý vị đại biểu, phụ huynh và học sinh. Đây cũng chính là thời điểm đánh dấu sự nổ lực của tập thể nhà trường trong công tác phối kết hợp với các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức và cá nhân trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại đơn vị.