Ngày hội trải nghiệm khoa học - nghệ thuật nhí và lễ hội mùa xuân của trường mầm non Lộc Nam.

       Trong 2 ngày 15 và 16.1.2020, Trường mn Lộc Nam – Bảo Lâm tổ chức ngày hội trải nghiệm khoa học nghệ thuật nhí và lễ hội mùa xuân tạo sân chơi cho trẻ toàn trường  nhân dịp tết, giúp các cháu có một sân chơi bổ ích, thông qua hoạt động trải nghiệm trẻ được khám phá các trò chơi mới lạ, được làm quen với nhiều thí nghiệm vui. 

      Thông qua đó nhà trường kết hợp tổ chức lễ hội mùa xuân và kêu gọi sự chung tay, sẻ chia của các bậc phụ huynh và các bé để giúp các em học sinh nghèo có một cái tết tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Trẻ biết được ý nghĩa của ngày tết cổ truyền.

 

        

     Tại lễ hội, trẻ em được tham quan các gian hàng và tham gia các trò chơi bổ ích… Phụ huynh và trẻ em cũng được trải nghiệm các trò chơi, được tham gia các phần chơi cùng con như gói bánh chưng, bánh tét, trang trí các gian hàng, và thiết kế các bộ trang phục biểu diễn từ nguyên vật liệu phế thải.

     

     Nhân dịp này, Trường MN Lộc Nam cũng tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm. Nhà trường luôn chú trọng đến chuyên đề tạo cho trẻ nhiều sân chơi giúp trẻ lĩnh hội được các kiến thức, kỹ năng và thái độ trong cuộc sống.