Tổ chức tọa đàm ngày 20-11

           Nhân dân ta có truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, truyền thống đó được kết tinh trong máu thịt của mỗi người dân đất Việt, trở thành đạo lí tốt đẹp của dân tộc ta. Hưởng ứng không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường MN Lộc Nam tổ chức toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh các nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục.

          Tham dự tọa đàm có đồng chí Đào Văn Đoàn – Phó chủ tịch UBND xã, các giáo viên của trường đã nghỉ hưu, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và toàn thể viên chức và người lao động công tác tại trường.

         Thay mặt Lãnh đạo nhà trường phát biểu, Cô Trương Thị Điểm Nhung gửi lời tri ân sâu sắc đến các thể hệ cán bộ giáo viên nhà trường, mong muốn các thầy cô luôn tận tâm, yêu nghề và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường và hy vọng tập thể viên chức, người lao động phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng Trường MN Lộc Nam ngày càng vững mạnh.

          Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng , trong giây phút đầy trang nghiêm của buổi lễ Cô giáo Phạm Thị Thỏa là giáo viên lớn tuổi sắp nghỉ hưu lên phát biểu.

          Mới vào nghề còn bỡ ngỡ, cô Nguyễn Thị Minh Quý cũng đã bày tỏ tình cảm của mình trước tập thể, nói lên những lời cảm ơn tới các cô các chị đã dìu dắt mình khi mới bước chân vào mái trường MN Lộc Nam.

          Không khí còn vui nhộn hơn, khi các cô giáo được thể hiện các phần tài năng trên sân khấu, đó là những động tác múa đơn điệu không có sự chuẩn bị trước vì bất ngờ của Ban tổ chức đưa ra yêu cầu bắt thăm các chủ đề và thời gian chuẩn bị chỉ có 10 phút. Nhưng các cô đã tạo nên một không khí của ngày lễ thật vui và hạnh phúc.